HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC HỘI THÀNH VIÊN

Hội hữu nghị Việt - Đức thành phố Hà Nội chúc mừng quận Nam Từ Liêm nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (01/4/2014 - 01/4/2024)
Ngày đăng 29/03/2024 | 3:46 PM  | View count: 118

Sáng 29/3, tại quận Nam Từ Liêm, Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt - Đức thành phố Hà Nội do ông Trương Hữu Chí, Phó Chủ tịch Thường trực Hội làm Trưởng đoàn, đã đến chúc mừng ông Nguyễn Quang Hiếu, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Nam Từ Liêm, Chủ tịch Hội và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức quận Nam Từ Liêm nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Quận.

Ngày 27/12/2013, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 132/NQ-CP điều chỉnh huyện Từ Liêm thành 2 quận là Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm. Quận Nam Từ Liêm chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/4/2014. Đây là dấu ấn quan trọng, có tác động lớn, toàn diện trong đời sống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội và tinh thần của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong Quận.

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt-Đức thành phố Hà Nội chúc mừng lãnh đạo quận Nam Từ Liêm

Tại buổi gặp mặt, ông Trương Hữu Chí chúc mừng những thành tựu quận Nam Từ Liêm đã đạt được trong 10 năm qua. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Nam Từ Liêm đã đoàn kết, chung sức, đồng lòng vượt lên những khó khăn, thách thức; phát huy tiềm năng thế mạnh, không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng Quận xanh, giàu đẹp, hiện đại, văn minh.

Ông Nguyễn Quang Hiếu trân trọng cảm ơn những tình cảm đặc biệt Hội hữu nghị Việt - Đức thành phố Hà Nội đã dành cho quận Nam Từ Liêm. Với cương vị Chủ tịch Hội, ông hứa sẽ tiếp tục thúc đẩy, củng cố, tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai Thủ đô Hà Nội-Berlin, hai nước Việt Nam và Đức, đặc biệt là qua các hoạt động đối ngoại nhân dân.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí ấm áp, trọng thị.

Uyển Nhi