Dâng hoa kỷ niệm 154 năm Ngày sinh V.I.Lênin
Ngày đăng 22/04/2024 | 4:22 PM  | View count: 43

Nhân kỷ niệm 154 năm Ngày sinh V.I.Lê-nin (22/4/1870 - 22/4/2024), sáng 22/4, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội do đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố dẫn đầu, đã đến dâng hoa tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với lãnh tụ vĩ đại V.I.Lê-nin tại Tượng đài Lê-nin, Vườn hoa Chi Lăng (quận Ba Đình, Hà Nội). Đồng chí Nguyễn Ngọc Kỳ, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tham gia đoàn.

Tiếp đó, Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt -  Nga thành phố Hà Nội do đồng chí Đường Hoài Nam, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Long Biên, Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn đã dâng hoa trước tượng đài vị lãnh tụ vĩ đại V.I.Lê-nin.

Đây là hoạt động thường niên nhằm bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của V.I.Lê-nin đối với sự nghiệp cách mạng thế giới và nguyện tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đoàn kết một lòng, kiên định thực hiện lý tưởng và con đường cách mạng vô sản; xây dựng Thủ đô, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, góp phần vào sự nghiệp cách mạng vô sản thế giới.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hoa:

Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội thành kính dâng hoa.

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt -  Nga thành phố Hà Nội dâng hoa trước tượng đài vị lãnh tụ vĩ đại V.I.Lê-nin.

Uyển Nhi