Tiếp Chủ tịch Hội hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam tỉnh Okinawa
Ngày đăng 28/01/2019 | 2:47 PM  | View count: 321

HAUFO - Sáng 28/01, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội và Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thành phố Hà Nội đã tiếp ông Zenei Yogi - Giám đốc Trung tâm giao lưu kinh tế, văn hóa Đông Anh - Okinawa (DOWACEN).

Tham dự buổi tiếp có Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội Trần Phương; Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thành phố Hà Nội Vũ Văn Viện cùng các đồng chí lãnh đạo Hội.

Tại buổi tiếp, ông Zenei Yogi vui mừng thông báo việc ông mới đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam tỉnh Okinawa. Ông mong muốn được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội và Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thành phố Hà Nội tích cực ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác trong các hoạt động sắp tới của DOWACEN cũng như của Hội hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam tỉnh Okinawa, nhằm tăng cường tình hữu nghị giữa nhân dân Thủ đô Hà Nội và nhân dân tỉnh Okinawa.

Thay mặt phía thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thành phố Hà Nội Vũ Văn Viện đã chúc mừng ông Zenei Yogi giữ trọng trách mới. Ông đánh giá cao những đóng góp của ông Yogi trong nhiều năm qua, và hy vọng, trong thời gian tới, Liên hiệp, Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thành phố Hà Nội sẽ phối hợp với Hội hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam tỉnh Okinawa triển khai nhiều hoạt động giao lưu văn hóa nhằm tăng cường tình hữu nghị, hiểu biết giữa nhân dân thủ đô Hà Nội và nhân dân tỉnh Okinawa./.

Hoàng Dương