SỰ KIỆN

Chung tay ủng hộ đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng của cơn bão số 3
Ngày đăng 18/09/2024 | 11:16 AM  | View count: 10

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, với ý thức cộng đồng, tinh thần tương thân tương ái, Thường trực Liên hiệp Hà Nội đã kêu gọi công chức, viên chức, người lao động, các Hội hữu nghị, tổ chức thành viên tham gia ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc đang chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 3.

Tính đến ngày 19/9, tổng số tiền quyên góp là 130 triệu đồng và đã nộp vào Quỹ cứu trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội để kịp thời chuyển đến đồng bào các tỉnh miền Bắc đang khắc phục hậu quả bão lụt.

Chương trình ủng hộ đang tiếp tục được triển khai mạnh mẽ trong các Hội hữu nghị và tổ chức thành viên và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các hội viên. Việc ủng hộ được thực hiện công khai, minh bạch; tạo sự đồng lòng, phát huy tính đoàn kết trong nhân dân.

Hương Giang

Chú thích ảnh bìa: Bí thư Thành ủy Hà Nội Bùi Thị Minh Hoài tham gia tổng vệ sinh khắc phục hậu quả cơn bão số 3 cùng lãnh đạo và nhân dân tại quận Ba Đình