VĂN HÓA - THỂ THAO - DU LỊCH

Người Hà Nội vui thích với Lễ hội kinh khí cầu
Ngày đăng 29/03/2022 | 9:08 AM  | View count: 120

Từ sáng 25/3, rất nhiều người dân có mặt ở khu vực vườn nhãn Long Biên ven sông Hồng (quận Long Biên, Hà Nội) để tham gia Lễ hội khinh khí cầu đầu tiên tại Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình "Du lịch Hà Nội chào 2022-Get on Hanoi 2022" do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức.

 

Sáng 25/3, hàng trăm du khách trải nghiệm Ngày hội khinh khí cầu tại khu vực vườn nhãn ven sông Hồng. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

 

Những chiếc khinh khí cầu đa sắc màu xuất hiện trên bầu trời Thủ đô. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

 

 

Sự kiện thu hút nhiều người đến trải nghiệm, chụp ảnh. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

 

 

Sự kiện khinh khí cầu này được nhiều người đón đợi và vô cùng hào hứng bởi không chỉ được ngắm những quả khinh khí cầu nhiều màu sắc ngay tại Hà Nội, người dân Thủ đô còn có cơ hội trải nghiệm ngắm thành phố từ trên cao với nhiều hình ảnh độc đáo. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

 

 

Một chiếc khinh khí cầu cỡ lớn được thổi hơi nhưng không thả lên trời cho du khách tham quan bên trong. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

 

Toàn cảnh khu vực bay khinh khí cầu tại vườn nhãn Long Biên. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

 

Đại hội khinh khí cầu ngay giữa phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

Tối 25/3, hàng nghìn người từ khắp nơi đổ về phố đi bộ Hồ Gươm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để tận mắt chiêm ngưỡng, check-in cùng những chiếc khinh khí cầu khổng lồ, được thắp sáng, rực rỡ sắc màu.

Bắt đầu từ 20h ngày 25/3, có tổng cộng 10 khinh khí cầu bay cao 10m và 22m đã được thắp sáng ở khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ và tuyến phố Đinh Tiên Hoàng. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Đông đảo người dân tụ tập quanh những chiếc khinh khí cầu khổng lồ. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Do dịch Covid-19, đã rất lâu rồi không gian phố đi bộ Hồ Gươm mới trở lại nhộn nhịp, đông đúc như thế này. (Ảnh: THÀNH ĐẠT) 

Hàng ngàn người dân Thủ đô và du khách đã đổ về khu vực phố đi bộ, phấn khích trước sự kiện mới lạ này. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

 

Sự kiện nằm trong chương trình hưởng ứng mở lại các hoạt động du lịch của thành phố, diễn ra từ 25/3 đến 27/3. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

(Theo nhandan.vn)