Tiếp đoàn đại biểu tỉnh Chungnam, Hàn Quốc
Ngày đăng 06/09/2022 | 3:40 PM  | View count: 35

Ngày 5/8, tại Quận ủy Tây Hồ, Hội hữu nghị Việt-Hàn thành phố Hà Nội đã đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu tỉnh Chungnam, Hàn Quốc gồm 4 thành viên do ông Hong Bo Pyo, Chủ tịch tập đoàn East Asia Networks làm Trưởng đoàn.

Tới dự buổi tiếp có ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch TW Hội hữu nghị Việt-Hàn; bà Lê Thị Thu Hằng, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt-Hàn thành phố Hà Nội; bà Nguyễn Thị Thu Hà, Tổng Thư ký, Chánh Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội cùng các đồng chí đại diện Quận ủy, UBND Quận Tây Hồ và Ban Chấp hành Hội.

Bà Lễ Thị Thu Hằng, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Tây Hồ, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt-Hàn TP Hà Nội phát biểu tại buổi tiếp

Phát biểu tại buổi tiếp, bà Lê Thị Thu Hằng nhiệt liệt chào mừng đoàn đại biểu tỉnh Chungnam, Hàn Quốc đến thăm Hà Nội, đồng thời mong muốn xúc tiến các hoạt động hợp tác giữa tỉnh Chungnam và Hội hữu nghị Việt-Hàn Thành phố cũng như với Quận Tây Hồ. Chủ tịch TW Hội hữu nghị Việt-Hàn Vũ Tiến Lộc đã thông tin đến đoàn về tình hình quan hệ hữu nghị Việt Nam-Hàn Quốc thời gian gần đây cũng như các hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Đại diện đoàn đại biểu tỉnh Chungnam, Hàn Quốc đã giới thiệu về mô hình nông nghiệp công nghệ cao và bày tỏ tìm hiểu cơ hội triển khai mô hình này tại các tỉnh đồng bằng sông Hồng và sông Cửu Long.

Nhân dịp này, ngày 8/8 đoàn đại biểu tỉnh Chungnam, Hàn Quốc đã có buổi chào xã giao lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội.

Bảo Anh