TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đại hội đại biểu lần thứ VII Ủy ban hòa bình thành phố Hà Nội
Ngày đăng 09/08/2022 | 11:15 AM  | View count: 51

Sáng 30/6, Ủy ban hòa bình thành phố Hà Nội tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự Đại hội có Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam Uông Chu Lưu; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương; Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội Trần Thị Phương và hơn 100 đại biểu đến từ các cơ quan, đơn vị của các thành viên Ủy ban Hòa bình.

 

Nhiệm kỳ qua, Ủy ban Hòa bình thành phố Hà Nội đã có nhiều hoạt động tích cực, sáng tạo, hiệu quả và ngày càng sâu rộng, được sự hưởng ứng rộng rãi của các tầng lớp nhân dân Thủ đô và bạn bè quốc tế góp phần quan trọng vào việc giữ gìn hòa bình của Hà Nội cũng như cả nước. Trong nhiệm kỳ tới, Ủy ban Hòa bình thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục đẩy mạnh quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đến toàn thể thành viên, thường xuyên củng cố, kiện toàn thành viên, vận động các đồng chí tâm huyết, có điều kiện tham gia công tác, mở rộng phạm vi hoạt động và lĩnh vực hoạt động.

 

Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Ủy ban hòa bình thành phố Hà Nội khóa VI. Trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban Hòa bình thành phố Hà Nội đã tích cực triển khai các kế hoạch hoạt động và đạt những kết quả nổi bật đóng góp vào thành tích công tác đối ngoại nhân dân chung của thành phố Hà Nội. Các thế hệ thành viên tập thể và cá nhân của Ủy ban Hòa bình Thành phố Hà Nội đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt các hoạt động hòa bình, hữu nghị cũng như chú trọng công tác nhân đạo từ thiện trong Ủy ban hòa bình Hà Nội. 

 

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 22 ủy viên. Bà Nguyễn Thị Ngọc Thanh, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật thành phố Hà Nội được Đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội khóa VII.

Gia Hưng