Ký biên bản thỏa thuận với tổ chức GCS Hàn Quốc
Ngày đăng 25/07/2022 | 9:45 AM  | View count: 436

Chiều 9/7, tại Ủy ban Nhân dân thị xã Sơn Tây đã diễn ra lễ ký Biên bản thỏa thuận giữa Tổ chức GCS Hàn Quốc, Ủy ban Nhân dân thị xã Sơn Tây và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội về việc trao tặng phòng học máy tính gồm 36 bộ máy vi tính cùng các trang thiết bị đi kèm chotrường THCS Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây với tổng trị giá khoảng 650.000.000đ (Sáu trăm năm mươi triệu đồng).

Đây là một dự án thiết thực đã được tổ chức nhiều năm với mục đích nhằm cải thiện môi trường học tập cũng như tạo điều kiện tiếp thu kiến thức tốt nhất và trang bị cơ sở vật chất hoàn thiện hơn cho các em học sinh cũng như nâng cao kiến thức cho các giáo viên về công nghệ thông tin tại các cơ sở giáo dục Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện ông Nguyễn Nam Hải, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn tới tổ chức GCS Hàn Quốc tại Việt Nam đã luôn dành sự quan tâm tới thành phố Hà Nội và tin tưởng rằng Ủy ban Nhân dân thị xã Sơn Tây cũng như trường THCS Xuân Sơn sau khi được phê duyệt tiếp nhận của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội sẽ có kế hoạch sử dụng và quản lý tốt đúng mục đích yêu cầu của khoản viện trợ và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều dự án tài trợ khác của tổ chức GCS Hàn Quốc nói riêng và của nhiều tổ chức khác ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hưng Nguyễn