Tiếp Đại sứ Cuba tại Việt Nam tới chào xã giao
Ngày đăng 03/07/2021 | 9:37 AM  | View count: 285

HAUFO-Sáng 02/7, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội Trần Thị Phương đã tiếp Đại sứ Cuba tại Việt Nam Orlando Hermández Guillén tới chào xã giao nhân dịp ông nhận nhiệm vụ tại Việt Nam.

Cùng dự buổi tiếp có Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội Nguyễn Thị Thu Hà; Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba thành phố Hà Nội Trần Mạnh Chí.

Tại buổi tiếp, bà Trần Thị Phương phát biểu chào mừng Đại sứ Orlando Hermández Guillén đến công tác tại Việt Nam và gửi lời chúc Đại sứ có nhiệm kỳ thành công, đóng góp tích cực vào quan hệ hữu nghị hai nước Việt Nam - Cuba nói chung và quan hệ nhân dân hai nước nói riêng.

Đại sứ Orlando Hermández Guillén rất vui mừng khi được phân công đến làm việc tại Việt Nam. Ông khẳng định, Cuba rất coi trọng tình cảm hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Cuba. Đồng thời, Đại sứ cũng chia sẻ, cập nhật thông tin về tình hình Cuba; Đại sứ gửi lời cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam dành cho Cuba trong suốt thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của tình đoàn kết, anh em giữa Cuba và Việt Nam.

Hai bên đã trao đổi kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động trong thời gian tới, đặc biệt là các hoạt động nhân các ngày lễ lớn và kỷ niệm quan hệ ngoại giao hai nước, góp phần vun đắp quan hệ Cuba - Việt Nam ngày càng phát triển.

Gia Hưng