Chung tay cùng nhân dân Đà Nẵng phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 26/08/2020 | 9:11 AM  | View count: 144

HAUFO - Sáng 25/8, Đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng do Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bình làm Trưởng đoàn đã đi trao các trang thiết bị y tế cùng lương thực, thực phẩm hỗ trợ phòng, chống Covid-19 cho quận Hải Châu, quận Cẩm Lệ và Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Theo đó, Đoàn đã trao tặng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hải Châu 10 triệu đồng, 6.000 khẩu trang y tế và 30 thùng thực phẩm; trao tặng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cẩm Lệ 5.000 khẩu trang y tế và 37 thùng thực phẩm; trao 4.000 khẩu trang y tế và 30 thùng nước uống cho Bệnh viện Phổi Đà Nẵng. Trong đó, số tiền mặt, trang thiết bị y tế, lương thực thực phẩm do sự đóng góp ủng hộ của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị một số tỉnh, thành phố như: Đà Nẵng, Hà Nội, Lai Châu, Cần Thơ, Đồng Tháp, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Cơ hội và Thách thức tại Đà Nẵng và Công ty TNHH Thuận Nhĩ…

Phát biểu tại buổi trao quà hỗ trợ, ông Nguyễn Ngọc Bình đã gửi lời chia sẻ, động viên và những lời chúc tốt đẹp từ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp nêu trên đến các đơn vị tiếp nhận, đặc biệt là các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 của các đơn vị này; với mong muốn góp phần cùng các địa phương, đơn vị phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả nhất.

Các đơn vị tiếp nhận đã gửi lời cảm ơn đến Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng và các đơn vị đã kịp thời đồng hành hỗ trợ, chia lửa cùng với tuyến đầu chống dịch tại các quận và bệnh viện; đồng thời cho biết sẽ phân phối số tiền, hàng hỗ trợ hợp lý, đến đúng đối tượng cần thụ hưởng, qua đó góp phần thiết thực vào cuộc chiến chống Covid-19 tại Đà Nẵng.

Hoàng Dương