Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố và Hội hữu nghị Việt - Nga Hà Nội chúc mừng Sở Y tế Hà Nội nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Ngày đăng 27/02/2019 | 11:53 AM  | View count: 215

HAUFO - Ngày 27/2, tại Hà Nội, đại diện lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố và Hội hữu nghị Việt - Nga Hà Nội đã đến chúc mừng Sở Y tế Hà Nội và ông Nguyễn Khắc Hiền, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Nga TP nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Hiện nay, ngành y tế Hà Nội đang quản lý 41 bệnh viện, 30 trung tâm y tế quận, huyện, thị xã; tám đơn vị quản lý, hành chính sự nghiệp và trung tâm chuyên khoa với tổng số gần 20 nghìn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Trong số này, có bốn Thầy thuốc Nhân dân, 28 Thầy thuốc Ưu tú, một giáo sư, bảy phó giáo sư, 85 người có trình độ tiến sĩ, 199 bác sĩ chuyên khoa II, 1.619 trình độ thạc sĩ và tương đương... Đây là nguồn nhân lực chất lượng cao, là niềm tự hào của ngành y tế Thủ đô.

Gia Hưng