TIN TỨC - SỰ KIỆN

Liên hiệp tiếp Văn phòng Kinh tế & Văn Hóa Đài Bắc tại Việt Nam
Ngày đăng 02/11/2018 | 3:43 PM  | View count: 164

Lãnh đạo Liên hiệp tiếp Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

Sáng ngày 16/8, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội (Liên hiệp), lãnh đạo Liên hiệp đã tiếp đoàn đại biểu Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam do ông Richard Thạch Thụy Kỳ - Trưởng đại diện dẫn đầu.

Tham dự buổi tiếp có ông Cấn Việt Anh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Liên hiệp. Thay mặt Liên hiệp, ông Cấn Việt Anh và bà Trần Phương, Phó Chủ tịch đã giới thiệu tổng quan về vai trò và chức năng của Liên hiệp trong công tác ngoại giao nhân dân - một trong ba thế chân kiềng của nền ngoại giao Việt Nam và bày tỏ mong muốn hai bên có thể hợp tác trong việc tổ chức các hoạt động hòa bình, hữu nghị trong thời gian tới.

Ông Thạch Thụy Kỳ cảm ơn sự tiếp đón chu đáo của lãnh đạo Liên hiệp dành cho đoàn. Giới thiệu ngắn gọn về Văn phòng đại diện và quan hệ Đài Loan - Việt Nam, ông khẳng định mối quan hệ truyền thống này sẽ ngày càng trở nên mật thiết và chặt chẽ. Ông mong muốn sẽ được tham gia vào các hoạt động do Liên hiệp tổ chức trong thời gian tới như: Giao lưu nghệ thuật nhân kỷ niệm 51 năm thành lập ASEAN, giải chạy Báo Hà Nội mới - vì hòa bình... cũng như các hoạt động góp phần thúc đẩy kinh tế như kết nối doanh nghiệp, tọa đàm... đặc biệt, là triển khai các hoạt động hợp tác giữa hai bên.

Tuấn Minh