TIN TỨC ĐỐI NGOẠI

Hội hữu nghị Việt – Nga thành phố Hà Nội chúc mừng Tân Bí thư Huyện ủy Thanh Trì
Ngày đăng 18/06/2024 | 4:56 PM  | View count: 45

Chiều 17/6, tại huyện Thanh Trì, Ban Thường vụ Hội hữu nghị Việt - Nga thành phố Hà Nội tổ chức đoàn đến chúc mừng ông Nguyễn Tiến Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Nga thành phố Hà Nội giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Thanh Trì nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Nguyễn Nam Hải, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hà Nội tham dự chương trình.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã chúc mừng và hy vọng trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Tiến Cường sẽ tiếp tục cống hiến, trách nhiệm trong mọi hoạt động của Hội hữu nghị Việt - Nga Thành phố, đóng góp vào thành công chung của hoạt động đối ngoại nhân dân Thủ đô.

Một số ảnh tại buổi gặp mặt:

Ông Nguyễn Nam Hải, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hà Nội tặng quà chúc mừng ông Nguyễn Tiến Cường. Ảnh: Uyển Nhi

Ông Nguyễn Hồng Sơn, TUV, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Tiến Cường.
Ảnh: Uyển Nhi

Uyển Nhi