TIN NỔI BẬT TRONG NƯỚC

Cựu Thủ tướng Murayama Tomiichi, Chủ tịch Hội đồng Hoà bình Nhật Việt gửi thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Ngày đăng 23/07/2024 | 10:51 AM  | View count: 175

Nhận được thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, Chủ tịch Hội đồng Hoà bình Nhật Việt, Cựu Thủ tướng Nhật Bản Murayama Tomiichi - Công dân danh dự Thủ đô Hà Nội đã gửi Thư chia buồn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội.

Nội dung thư như sau:

JVPF và các thành viên vô cùng đau buồn trước sự ra đi của ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong suốt cuộc đời của mình, hành trình của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gắn liền với sự nghiệp giải phóng, thống nhất đất nước cũng như sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam.

Đặc biệt, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã lãnh đạo Việt Nam trong tình hình thế giới ngày càng toàn cầu hóa và phức tạp bằng đường lối ngoại giao linh hoạt, kiên cường như cây tre.

JVPF và các thành viên kính cẩn cầu nguyện cho anh linh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng siêu thoát.

Chủ tịch Murayama Tomiichi

Và tất cả các thành viên

杅山窗市