HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC HỘI THÀNH VIÊN

Hội hữu nghị Việt Nam - Bulgaria thành phố Hà Nội tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2022
Ngày đăng 29/12/2022 | 1:42 AM  | View count: 264

Chiều ngày 28/12, tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Bulgaria thành phố Hà Nội tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2022 nhằm đánh giá hoạt động đối ngoại nhân dân năm 2022 và đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm vụ năm 2023 dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến. Bà Lê Thu Hà, Chủ tịch Hội chủ trì Hội nghị.

Đến dự buổi tổng kết có ông Nguyễn Nam Hải - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội. Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Nguyễn Nam Hải nhất trí với báo cáo năm và đánh giá Hội hữu nghị Việt Nam - Bulgaria thành phố Hà Nội là một trong những Hội luôn chủ động trong hoạt động đối ngoại nhân dân và là một trong những Hội mạnh của Liên hiệp hữu nghị Hà Nội. Đối với phương hướng hoạt động trong thời gian tới đề nghị Hội xây dựng các Kế hoạch, nội dung chương trình cụ thể để nâng cao chất lượng, hiệu quả cho các hoạt động. 

 

 

 

Chủ tịch Lê Thu Hà ghi nhận, biểu dương sự nhiệt tình, tâm huyết, đồng lòng trong hoạt động đối ngoại nhân dân của Ban Chấp hành, các chi hội, hội viên trong các nội dung triển khai hoạt động của Hội năm 2022. Nhân dịp này, Ban Chấp hành Hội khen: Ban Thư ký, Ban Tổ chức và phát triển hội viên, Ban Đối ngoại và Sự kiện, Chi hội Bắc Hà Nội, Chi hội VBC, Chi hội trưởng Mầm non Việt - Bun, nhóm hội viên Thanh Hạnh đã có thành tích và cống hiến trong hoạt động đối ngoại nhân dân của Hội năm 2022./.

Ngân An