HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC HỘI THÀNH VIÊN

Hoạt động giao lưu, gắn kết các thế hệ cựu sinh viên
Ngày đăng 27/09/2022 | 5:34 PM  | View count: 159

Tối 22/9, tại khách sạn Sojo Hotel, Chi hội hữu nghị Việt- Pháp CFVGvà Chi hội cựu sinh viên Việt Nam tại Pháp (UAVF) thuộc Hội hữu nghị Việt – Pháp thành phố Hà Nội đã tổ chức Chương trình “Gặp gỡ Mùa thu”. Đây là hoạt động được hỗ trợ và bảo trợ bởi Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ngàiDominique Laffly - Tùy viên Hợp tác Khoa học và Đại học Đại sứ quán Cộng hoà Pháp tại Việt Nam. 

 

 

Phát biểu tại chương trình, ngàiDominique Laffly nhấn mạnh, hoạt độnggiao lưu kết nối “Gặp gỡ mùa thu” giữa các thành viên của cộng đồng học viên và cựu học viên giúp tăng cường gắn kết và phát triển giữa các thành viên,trên cơ sở đó tạo môi trường giúp các thành viên phát triển bản thân - sự nghiệp, hoàn thiện kỹ năng, kinh nghiệm, giúp đời sống tinh thần, văn hóa và thể thao của thành viên thêm phong phú.

 

Sự kiện mang lại một không khí thư giãn nhưng không kém phần sôi động với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, không gian networking - tiệc đứng cùng những phần trò chơi may mắn, hấp dẫn... mang đậm nét văn hóa và phong cách Pháp./.

 

                                                                                                                    Ngân An