HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC HỘI THÀNH VIÊN

Chia tay Đại sứ Hungary hết nhiệm kỳ về nước
Ngày đăng 25/07/2022 | 9:49 AM  | View count: 128

Sáng ngày 9/7,tại Sơn Tây, Hội hữu nghị Việt Nam - Hungary thành phố Hà Nội phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - HungaryTrung ương, Chi hội hữu nghị Việt Nam - Hungary Thị xã Sơn Tâyđã tổ chức chương trình gặp mặt giao lưu chia tay với Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hungary tại Việt Nam Ory Csaba cùng các cán bộ Đại sứ quán trước khi Đại sứ kết thúc nhiệm kỳ về nước.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Nam Hải, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội thay mặt lãnh đạo Liên hiệp cùng ban lãnh đạo thị xã Sơn Tây và lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Hungary Thành phố đãbày tỏ sự vui mừng phấn khởi được đón tiếp Đại sứ và phu nhânvà các cộng sự tại thị xã Sơn Tây. Ghi nhận tình cảm tốt đẹp giữa 2 nước cũng như giữa các đối tác phía bạn dành cho Hội hữu nghị Việt Nam - Hungary thành phố Hà Nội, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đôi bên tiếp tục tạo điều kiện giúp đỡ nhau để tăng cường củng cố mối quan hệ kết nghĩa ngày càng phát triển hơn.Đây cũng là dịp để cùng ôn lại những kỷ niệm và thắt chặt mốiquan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai nước.

Phát biểu tại chương trình, Đại sứ Ory đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của các đồng chí lãnh đạo đối với đoàn và bày tỏ niềm vui mừng khi được đến giao lưu, gặp mặt trước khi về nước.Nhân dịp này, đôi bên đã có những món quà ý nghĩa dành tặng nhau thể hiện tình hữu nghị Việt Nam - Hungary.

Hưng Nguyễn